Sử dụng két sắt mini có an toàn không

Giải pháp két sắt được nhiều người lựa chọn

Két sắt mini là một giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng và giá cả phải chăng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng két sắt mini có an toàn không. Hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này ngay!

Cân nặng, kích thước két sắt loại nhỏ

Khác với các loại két sắt thông thường, két sắt mini có trọng lượng nhỏ hơn bởi có thiết kế tối ưu. Và trung bình chỉ khoảng từ 6 – 15kg. Đây là trọng lượng chuẩn cho một chiếc két sắt bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn.

Kích thước  thiết bị này cũng khá đa dạng. Thông thường có dung tích khoảng từ 15 – 17 lít. Đây là kích thước tiêu chuẩn đủ dùng cho những loại két sắt mini

Cấu tạo két sắt cỡ nhỏ

Sản phẩm có cấu tạo chắc chắn, vững chãi, chịu lực tốt được đúc từ thép mạ kẽm. Thép đúc được phủ lớp mạ kẽm có cấu trúc luyện kim, từ đó mà thép có khả năng chống lại những tác động về cơ học như lực ép, lực nén hay lực khoan cắt từ các loại máy. Do đó, những sản phẩm két sắt mini cũng có sự bảo mật an toàn so với các loại két khác.

Tính năng chống cháy ưu Việt

Chống cháy là một trong những tính năng quan trọng của một chiếc két sắt, đặc biệt là két sắt mini. Thiết bị có thể chịu được nhiệt và lửa trong trường hợp có hỏa hoạn. Tính năng này giúp cho tài sản của bạn được bảo vệ tốt hơn trong những tình huống không mong muốn xảy ra.
Thông thường tính năng chống cháy có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, 1200 độ C hay thậm chí là 2200 độ C.

Tính năng báo động của két sắt mini

Bên cạnh tính năng chống cháy, thì một số mẫu két sắt mini còn được trang bị tính năng báo động chống trộm, chống cháy. Khi có cảm nhận về những ngưỡng mà nó cài đặt, thiết bị sẽ báo động cho chủ biết để có những biện pháp giải quyết.

Trên đây là một số thông tin về những sản phẩm két sắt mini, tham khảo ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *