Máy in mã vạch tại quận Gò Vấp tphcm dòng Avery AP5.4 Gen II

Máy in mã vạch tại quận Gò Vấp tphcm dòng Avery AP5.4 Gen II

Máy in mã vạch tại quận Gò Vấp tphcm (barcode printer) còn được gọi là máy in tem nhãn (label printer) là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch (lay-out) lên bề mặt tem nhãn (label) theo yêu cầu người dùng.

Máy in mã vạch tại quận Gò Vấp tphcm dùng công nghệ in truyền nhiệt (thermal transfer) hoặc in trực tiếp (direct thermal) sẽ nâng cao tốc độ in và đảm bảo chất lượng mã vạch khi in.

Tham khảo:  Máy in mã vạch

Máy in mã vạch tại quận Gò Vấp tphcm Avery AP5.4 Gen II thuộc phân khúc dòng sản phẩm máy in tem công nghiệp. Đây là mẫu sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ với độ bền và độ chắc chắn cao. máy in mã vạch tại quận Gò Vấp tphcm AP 5.4 có thể dùng cho mục đích in nhãn tự dính, giấy, thẻ và decal nhựa như PE, PP, PVC, PA ở tốc độ cao. Hơn nữa, Ap 5.4 Gen II có thể in các loại hình ảnh sắc nét.

Máy in mã vạch tại quận Gò Vấp tphcm Avery AP5.4 Gen II còn có thể chịu được ảnh hưởng từ môi trường, hóa chất và mài mòn. Việc vận hành và kiểm soát đơn giản làm cho nó dễ dàng để làm việc với AP 5.4. Nhãn có thể được thay đổi rất dễ dàng. Hơn nữa, người dùng cũng rất dễ dàng để thay thế đầu in và trống in mà không cần phải dùng các dụng cụ đặc biệt nào khác. Áp lực in ấn của đầu in có thể được thay đổi rất dễ dàng bằng các các ốc vít điều chỉnh. Ngoài ra, màn hình hiển thị đồ họa hiển thị thông báo trạng thái và hướng dẫn rất thân thiện với người sử dụng.

Tính năng, đặc điểm

Máy in mã vạch tại quận Gò Vấp tphcm Avery AP5.4 Gen II có những tính năng nổi bật như:

Máy in mã vạch linh hoạt

Máy in mã vạch tại quận Gò Vấp tphcm Avery AP5.4 Gen II có độ tin cậy và hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Dòng sản phẩm AP được thiết kế để tăng lợi ích ROI và TCO.

Cùng với đó, dòng sản phẩm này còn có người anh em là máy in mã vạch tại quận Gò Vấp tphcm Avery Dennison AP5.4 cũng có độ phân giải 300dpi.

Dễ dàng sử dụng

Điều khiển hoạt động cho tất cả các máy in trong phạm vi là đơn giản và đơn giản để hoạt động. Đầu in dễ dàng được thay thế và cài đặt in được điều chỉnh bằng cách nhấn một nút. Màn hình hiển thị trình đơn trạng thái mã màu và rất thân thiện với người dùng để vận hành.

Tích hợp liền mạch

Máy in mã vạch tại quận Gò Vấp tphcm Avery AP5.4 Gen II sẽ dễ dàng tích hợp vào các quy trình và mạng nội bộ hiện có trên nhiều quốc gia. Những máy in mã vạch tại quận Gò Vấp tphcm trên bàn làm việc này dễ dàng được đổi chỗ để thay thế mà không cần phải lập trình lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *