Lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng camera gốc rộng

Lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng camera gốc rộng

Với công nghệ thiết kế lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng hiện đại và tiên tiến, các nhà xản xuất đã chú trọng đến khả năng quan sát của các dòng camera này. Trường hợp bạn muốn quan sát toàn bộ sân vườn, kho xưởng có góc rộng thì nên chọn loại camera quan sát có ống kinh mở lớn khoảng 4mm – 61°, 6mm -6°12’. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn loại camera có ống kính tích hợp chức năng pan/tilt (quay ngang, quay dọc) hoặc gắn thêm đế quay các hướng cho camera để thu được da dạng các góc độ của hình ảnh.

Lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng quan sát gốc rộng lựa chọn những loại camera quan sát nào phù hợp để có góc nhìn rộng tổng quan những vị trí cần giám sát, lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng quan sát góc rộng lựa chọn những loại camera nào phù hợp

Địa chỉ liên hệ lắp đặt uy tín:  Camera Biên Hòa

Góc nhìn của camera quan sát phụ thuộc vào 2 yếu tố, ống kính camera quan sát (len) và chíp camera quan sát.

Góc nhìn và ống kính của lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng

Thông thường, chúng ta hay nhìn thấy camera ghi lens 3.6mm hoặc ống kính 3.6mm, 4mm, 4.6mm, 8mm, 16mm… Đây chính là thông số của ống kính camera.

Ống kính (Lens) là thấu kính hội tụ hình ảnh về chip cảm biến hình ảnh. Có nhiều cách phân loại ống kính nhưng thường được phân theo hai loại chính: đa tiêu cự và tiêu cự cố định.

Ống kính có độ dài tiêu cự càng lớn thì quan sát càng xa và góc nhìn của camera quan sát hẹp lại và ngược lại. Ngoài ra góc nhìn của ống kính cũng phụ thuộc vào tiết diện chip cảm biến hình ảnh, tiết diện phổ biến được sử dụng nhiều là 1/3”.

Chíp camera quan sát có nhiều loại, ngoài việc ảnh hưởng đến góc độ rộng của góc camera quan sát thì còn phụ thuộc vào chất lượng độ nét và độ bền chính vì vây giá thành cũng có sự thay đổi theo.

Chíp camera quan sát quan tâm đến góc rộng là chỉ số của chíp thông thường 1/2.7 hay 1/2.8 hay 1/3 hay 1/4 biểu hiện cho tiết diện giám sát của chíp. tiết diện càng lớn thì góc nhìn camera thu được càng lớn .

Vây có phải lựa chọn lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng camera quan sát góc rộng bao giờ cũng tốt không ?

Lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng camera quan sát góc rộng thì giá thành càng cao đó là điều hiển nhiên, nhưng không phải bấn kỳ trong trường hợp nào cũng phải sử dụng camera quan saat góc rộng, phải nhớ 1 điều, góc camera càng rộng nhìn càng gần, góc camera  càng hẹp nhìn càng xa ( ống kính càng lớn nhìn càng xa ống kính càng nhỏ nhìn càng rộng ) chính vì vây cần lựa chọn những ống kính và camera phù hợp với nhu cầu giám sát thực tế.

Trường hợp lựa chọn lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng camera quan sát góc rộng như : giám sát cửa hàng, giám sát gia đình, giám sát kho xưởng thì sử dụng những loại camera quan sát góc rộng để xem được tổng quát hơn.

Nếu muốn xem chi tiết thi phải sử dụng camera quan sát góc hep hơn tức ống kính lớn hơn ví dụ một số trường hợp nên sử dụng camera quan sát góc hẹp phù hợp như lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng camera giám sát giao thông, camera giám sát tiền bạc và một số trường hợp cần thấy độ nét cao thì nên dùng camera quan sát góc hẹp tốt hơn dùng góc rộng.

  1. Lắp camera quan sát nhìn xe tổng quantrước cửa thì kỹ thuật công ty lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng sẽ sử dụng ống kính bình thường để có góc rộng hơn.

2 Lắp camera quan sát yêu cầu thấy bản số xe trước cửa  thì kỹ thuật camera công ty lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng sẽ thay đổi ống kính phù hợp với khoản cách.

Qua đây vấn đề độ nét camera quan sát cũng phụ thuộc vào kinh nghiệm của kỹ thuật lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng chứ không hẵng là giá thành camera.

Tư vấn chọn camera góc rộng trong trường hợp nào

Lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng camera quan sát góc rộng:

Việc trước tiên  khi muốn lùng đặt mua và thi công công ty lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng cho gia đình, bạn nên tầm hiểu qua thiết kế ngôi nhà của mình. Chú ý các vị trí gắn camera  để bảo đảm camera hoạt động dưới mọi góc độ 1 phương pháp tốt nhất cũng như  mang tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Nên chọn các loại camera quan sát có góc quay rộng, tầm nhìn xa và phải có chế độ tự động chuyển  ngày sang đêm đặt bảo đảm ngôi nhà của bạn được bảo vệ 24/24.

Lắp đặt camera biên hòa tối ưu nhanh chóng camera quan sát góc rộng:

Chọn các loại camera chân đế cố định,thân vỏ bằng kim loại tốt nhất có thể bảo vệ được ống kính khi lắp ở các vị trí ngoài trời để đảm bảo chịu được các nhân tố thời tiết như nắng, mưa gió bão.v..v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *