Làm bằng cao đẳng giá rẻ phôi gốc của Dịch vụ hỗ trợ làm bằng cao đẳng quận 1

Làm bằng cao đẳng giá rẻ phôi gốc của Dịch vụ hỗ trợ làm bằng cao đẳng quận 1

Hiện nay với đời sống phát triển khiến nhu cầu cuộc sống cũng tăng cao và để có thể đáp ứng nhu cầu công việc đòi hỏi chỉ tiêu tuyển dụng về trình độ bằng cấp cũng tăng vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Làm bằng cao đẳng giá rẻ phôi gốc của Dịch vụ hỗ trợ làm bằng cao đẳng quận 1

Làm bằng cao đẳng giá bao nhiêu là hợp lý ? để có một con số chính xác các bạn nên tham khảo nhiều đơn vị làm bằng khác nhau để có một mức giá hợp lý.

Dịch vụ làm Bằng cao đẳng của chúng tôi với giá chỉ có 2 triệu 800k , phôi bằng được làm từ phôi gốc chuẩn không cần chỉnh luôn . Con dấu đóng bằng tay giống như thật, tem chuẩn 7 màu 6 cánh very good.

Xem thêm và địa chỉ liên hệ để được tư vấn:  Mua bằng cao đẳng giá rẻ

Giao hàng tận tay mới thanh toán tiền. tất cả thông tin làm bằng cao đẳng sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công.

Bảng giá làm bằng cao đẳng giá rẻ của Dịch vụ hỗ trợ làm bằng cao đẳng quận 1

 • Làm Bằng Cao Đẳng : chỉ 2 triệu 800k tặng kèm bẳng điểm.
 • Làm bằng đại học : chỉ 3 triệu tặng kèm bẳng điểm.
 • Làm Bằng Trung Cấp : chỉ 2 triệu 500k tặng kèm bẳng điểm.
 • Làm Bằng Cấp 3 : chỉ 2 triệu.
 • Và các loại chứng chỉ giá dao động chỉ từ 500k – 1tr500k.
 • Các loại bằng cấp nghề ngắn hạn cũng có giá dao động từ 1tr500k – 2 triệu.

Thông tin cần gửi khi giao dịch với Dịch vụ hỗ trợ làm bằng cao đẳng quận 1

 • Họ và tên .
 • Ngày tháng năm sinh .
 • Nơi sinh khi mua bằng cao đẳng.
 • Tên trường .
 • Ngành học .
 • Năm tốt nghiệp .
 • Xếp loại tốt nghiệp.
 • Hình thức đào tạo .
 • Cung cấp hình thẻ 3.4 khi bằng cấp có hình.

Xem:  mua bằng đại học

Mặt sau mẫu bằng cao đẳng mới

Giao dịch làm bằng cao đẳng giả của Dịch vụ hỗ trợ làm bằng cao đẳng quận 1

Hiện nay tình trạng lừa đảo khi giao dịch làm bằng cao đẳng giả ngày càng nhiều và tinh vi . Để đảm bảo không bị lừa khi giao dịch làm bằng, các bạn nên hẹn ra xem bằng trực tiếp tại chỗ , nhằm tránh trường hợp bằng khôn giống như mong đợi .

Khi cần làm bằng cao đẳng đối với các bạn ở thành phố lớn hay ở những tỉnh thành khác, khi giao dịch làm bằng cao đẳng giả tại hà nội của chúng tôi các bạn có thể gửi thông tin qua.

Hoặc phone cho chúng tôi theo số máy , Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn và chốt thời gian giao hàng .

Sau khi hoàn thành và khi giao hàng cho bạn ,chúng tôi đảm bảo giao hàng tận tay và các bạn xem cảm thấy ok chúng tôi mới thanh toán tiền . Hoàn toàn yên tâm và không lo lừa đảo nhé. một khi đã gửi gắm chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng !

Giao dịch làm bằng

Lưu ý khi giao dịch với Dịch vụ hỗ trợ làm bằng cao đẳng quận 1

Tuyệt đối không nhận Làm Bằng cao đẳng các ngành bên công an , các trường đào tạo phục vụ chính trị nhà nước ,các loại sổ đỏ , chứng minh nhân nhân,….. nhằm vào mục đích lừa đảo , chiếm đoặt tài sản của người khác .

Lịch sử làm bằng cao đẳng

Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo cả, nếu chúng ta không biết nắm bắt cơ hội, cũng như thời gian để phát triển bản thân . đừng vì những lý do nào đó mà các bạn bỏ cuộc, đó chỉ là những người không có ý chí phấn đấu .

Nếu các bạn đã nắm bắt được cơ hội đó, nhưng còn thiếu những tấm bằng cao đẳng để nâng tầm bản thân khi xin việc làm, thì hãy liên hệ với dịch vụ làm bằng cao đẳng của chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng.

Trải qua một quá trình nghiên cứu và từng là giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước . Chúng tôi nhận thấy mỗi năm có hàng trăm nghìn sinh viên ra trường, trong số đó cũng có hàng chục nghìn sinh viên không thể lấy được bằng.

Quy trình tuyển dụng bằng cao đẳng như thế nào ?

Để xin được công việc làm tốt trong thời buổi kinh tế phẳng như hiện nay, bắt buộc các bạn phải có bằng cao đẳng .

Nắm bắt được tình trạng khó khăn khi không có bằng cao đẳng để tìm kiếm việc làm, trong khi đó nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp hiện nay khá xem trọng bằng cấp. Bắt buộc các bạn phải làm bằng cao đẳng giả để hợp thức hóa hồ sơ xin việc hoặc là đăng ký đi học lại.

Tuy nhiên quy trình tuyển dụng đối với các doanh nghiệp tư nhân chỉ kiểm tra bằng cấp cho có mà thôi, quan trọng hơn hết vẫn là kinh nghiệm làm việc của bạn, vì thế mà không phải lo lắng nhiều nhé !

Ôn lại lịch sử làm bằng

Cách nhận biết bằng cao đẳng có giống như thật không ?

Hiện nay có nhiều nơi làm bằng cao đẳng giả kém chất lượng chỉ giống 50 – 60%, sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để phân biệt.

+ Những nơi làm bằng cao đẳng giả chất lượng chỉ giống 50-60% đều có chung một phương pháp là: Sử dụng phương pháp scan bằng gốc rồi chỉnh sửa thông tin trên bằng và in trực tiếp ra bằng những loại máy in phổ thông hiện nay. chất lượng thì các bạn cũng biết rồi chỉ đạt được 50 – 60% so với bằng gốc trong bộ giáo dục.

Những tấm bằng cao đẳng scan này thường có những đặc điểm sau:

Các hoa văn in trên bằng không được nét, chỗ đận chỗ nhạt, màu sắc không đạt chuẩn, chỉ giống tối đa 60% . Ngoài ra chúng còn in luôn cả con dấu và số hiệu vào bằng, chất lượng của những con dấu in này thường có màu đen đỏ, không được đỏ tươi như con dấu đóng bình thường.

Phân biệt con dấu in trực tiếp vào bằng

Chúng ta cũng làm phương pháp so sánh màu mực, lấy một mẫu dấu đóng áp sát vào tấm bằng chúng ta đang so sánh, nếu màu mực trên bằng không được đỏ tươi như con dấu chúng ta đang so sánh, thì đó là con dấu được in trực tiếp vào bằng. Con dấu in trực tiếp vào bằng chỉ giống được tối đa 60%, mang đi công chứng chắc chắn sẻ bị phát hiện.

Nhận biết con dấu in vào bằng

Dịch vụ làm bằng cao đẳng cam kết

Tất cả các loại bằng cấp trên đều được làm từ phôi gốc chuẩn 100% của bộ , không sử dụng phương pháp scan hay copy là từ photoshop cho nên chất lượng phôi chuẩn đến từng cm .

Tem thật 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục , bao soi luôn nhé. Mộc đóng bằng tay chuẩn không cần chỉnh , không như mấy chỗ khác làm và in bằng photoshop chất lượng không đảm bảo. Cho nên các bạn thoải mái và yên tâm khi mang đi công chứng nhà nước để bổ sung hồ sơ sin việc , bổ sung hồ sơ đi du học, xuất khẩu lao động……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *