Dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm nhận sửa chữa tất cả các loại máy in mã vạch

Dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm nhận sửa chữa tất cả các loại máy in mã vạch

Chúng tôi dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm nhận sửa chữa các loại máy in mã vạch từ máy in mã vạch để bàn như: G500, Ez1100 plus, GT800, GK420t, PC43t, Pc42t, GC420t… và tất cả các máy in mã vạch để bàn. Thêm vào đó chúng tôi dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm nhận sửa chữa máy in mã vạch công nghiệp như: ZM400, S4M, ZM600, Zt410, Cl408E, GT408e, AP 5.4, Mornach 9855, CL4NXCL6NX110xi4, 140Xi4, 170Xi4, ZT230, I4204B, I4212, PD43…. và tất cả các model khác.

Chúng tôi tự  hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi kỹ thuật sẽ có mặt tại nơi sau 30 phút, gọi dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm quý khách sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi: vệ sinh máy miễn phí khi sử dụng dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm, được hỗ trợ về giá tốt nhất có thể, xử lý miễn phí cho khách hàng những lỗi đơn giản qua điện thoại hoặc temview

Dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm, chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm trong sửa chữa máy in mã vạch. Hiện chúng tôi hỗ trợ sửa chữa tốt các dòng máy GODEX, TSC, SOYAK, SATO, HP, EPSON, ZEBRA, TAWA, DATAMAX … và rất nhiều dòng máy tương tự. Ngoài ra chúng tôi có đầy đủ linh kiện máy in mã vạch của các hãng trên.

Máy in tem nhãn mã vạch là một thiết bị không thể thiếu trong nghành công nghiệp hiện đại, nó giải quyết ít nhất 80% nỗi khó khăn của doanh nghiệp. Trong thời buổi thị trường mở cửa, xu hướng hàng nhập khẩu – xuất khẩu tăng vọt do đó mà tem nhãn được lên ngôi.

Máy quét mã vạch là một trong những sản phẩm phục vụ cho quá trình quản lý hàng hóa bằng mã vạch. Nó có mặt ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang, nhà thuốc hay siêu thị … Với khả năng làm việc  với số lượng công việc lớn nên việc hỏng hóc là điều không thể nào tránh khỏi.

Điều đó gây ra khá nhiều phiền toái trong quá trình quản lý công việc như: không có thiết bị làm việc dẫn tới công việc bị trì trệ và gây ra những thiệt hại về chi phí, làm giảm năng suất lao động, chưa kể doanh nghiệp sẽ phải bỏ thêm chi phí để mua thiết bị mới, tiềm ẩn rủi ro khi mua phải hàng kém chất lượng …

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã đưa ra dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng máy in mã vạch. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm!

Dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm bao gồm:

 • Sửa chữa thay  thế main máy in mã vạch các hãng Tawa, TSC, Zebra, Godex, Datamax, Brich, Cipherlap, HP, Epson, Bixolon
 • Adapter (nguồn) máy in mã vạch Tawa, TSC, Zebra, Godex, Datamax, Brich, Cipherlap, HP, Epson, Bixolon, …
 • Lô cuộn giấy máy in mã vạch Tawa, TSC, Zebra, Godex, Datamax, Brich, Cipherlap, HP, Epson, Bixolon, …
 • Đầu in máy in hóa đơn Tawa, TSC, Zebra, Godex, Datamax, Brich, Cipherlap, HP, Epson, Bixolon, …
 • Cáp USB các loại.

Quy trình dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm

Khi quý khách hàng đến sẽ có nhân viên tiếp nhận máy in mã vạch, họ sẽ ghi chú lại những hiện tượng và yêu cầu sau đó chuyển qua phòng kỹ thuật để các kỹ thuật viên kiểm tra.

 •     Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lại máy in mã vạch để xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra phương hướng khắc phục cho từng trường hợp:
 1.   Với những lỗi nhỏ và nhẹ thì máy in mã vạch sẽ được sửa chữa ngay tại chỗ và miễn phí, quý khách hàng chỉ cần đợi 15 – 30 phút là có thể mang thiết bị về sử dụng bình thường
 2.       Với những lỗi lớn và nặng cần can thiệp vào phần cứng, kỹ thuật viên sẽ gửi báo giá trong đó nêu rõ các thông tin như chi tiết nguyên nhân các lỗi của máy in, đề xuất phương án sửa chữa hoặc thay thế kèm theo mức phí cụ thể, thời gian để hoàn thành việc sửa chữa hoặc thay thế, thời gian bảo hành của máy…
 •     Sau khi quý khách hàng đã xác nhận đồng ý với phương án và mức phí báo giá đưa ra, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và test lại để đảm bảo máy in mã vạch hoạt động tốt
 •     Cuối cùng kỹ thuật viên sẽ chuyển máy in mã vạch cho nhân viên tiếp nhận sản phẩm để bàn giao cho khách hàng và viết giấy bảo hành cho sản phẩm.

Những lỗi của máy in mã vạch  khá đa dạng, tuy nhiên hay gặp nhất vẫn là các hiện tượng như: máy in không nhận lệnh in, giấy in, mực in mã vạch, không sáng nguồn; tem không in ra mực, tem in bị mờ, bị lệch khổ, khi in bị đứt quãng; tem in ra có đường kẻ vạch màu trắng, in ra liên tục không dừng lại, mực in bị rách khi đang in, trục roller không quay, giấy không FEED ra được, …

Chính sách bảo hành dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm

Bảo hành tối thiểu 03 tháng cho tất cả các máy in mã vạch được dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm, trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Cam kết trung thực về tình trạng của máy in mã vạch cũng như chất lượng của linh kiện, phụ kiện thay thế, hoàn lại 100% chi phí nếu chất lượng không đạt chuẩn.

Chỉ bảo hành đối với những lỗi mà chúng tôi đã sửa chữa, trường hợp tem bảo hành có dấu hiệu bị tác động làm rách vỡ sẽ không được bảo hành.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm

Quý khách hàng nên chọn dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm tại công ty chúng tôi với những lý do sau đây:

 •     Khi mang máy in mã vạch đến sửa chữa, quý khách hàng sẽ được kiểm tra tổng thể toàn bộ máy in hoàn toàn miễn phí.
 •     Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, báo giá và sửa chữa máy in mã vạch trong thời gian nhanh nhất.
 •     Các linh phụ kiện sửa chữa cho máy in mã vạch đều được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có chất lượng tốt nhất từ nhà sản xuất.
 •     Cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện cho máy in mã vạch với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất.
 •     Chúng tôi bảo hành sửa chữa máy in mã vạch tối thiểu từ 3 – 6 tháng cho tất cả các lỗi phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *