Công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm chia sẻ kinh nghiệm khi mua máy in mã vạch

Công ty chúng tôi bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm và chia sẻ kinh nghiệm

Công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm chia sẻ kinh nghiệm khi mua máy in mã vạch . Bạn cần mua máy in mã vạch? Bạn đang phân vân lựa chọn máy in mãy in mã vạch giá rẻ tại tphcm để được tư vấn tất cả những đìêu bạn đang suy nghĩ vạch? Bạn bâng khuâng về giá cả? Hãy gọi ngay cho chúng tôi công ty bán má.

Ngành công nghiệp mã số, mã vạch tại tphcm đang ngày càng trở nên phát triển và phổ biến, bằng việc ứng dụng các thiết bị mã số mã vạch giá rẻ tại tphcm vào công việc đã giúp doanh nghiệp cải thiện rất lớn hiệu suất và hiệu quả công việc. Máy in mã vạch  là 1 trong số đó giúp công việc dễ dàng hiệu quả hơn.

Mặt khái niệm

Về mặt khái niệm thì máy in mã vạch hay máy in nhãn là 1 thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính để làm nhiệm vụ in hóa đơn từ phần mềm ra giấy in hóa đơn đưa cho khách hàng, phần mềm ở đây có thể là phần mềm bán hàng hoặc bất kỳ 1 phần mềm nào có thể trích xuất dữ liệu bán hàng ra. Còn nếu hiểu 1 cách tóm tắt không dài dòng thì máy in hóa đơn là 1 chiếc máy in ra các thông tin về đơn hàng cho khách hàng.

Máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm là thiết bị không thể thiếu trong cửa hàng, tạp hóa hay văn phòng, đặc biệt là trong siêu thị,.. Nó có nhiều chức năng quan trọng như lập báo cáo ngày, tuần, tháng,.. in logo có hình ảnh thương hiệu, in hóa đơn nhanh chóng và dễ dàng,.. giúp việc thanh toán, in ấn được xử lý nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc.

Những lưu ý công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm khuyên khi chọn mua máy in mã vạch

1. Kiểm tra imei của máy, xuất xứ cụ thể (made in…), logo và nhãn hiệu của hãng sản xuất máy in hóa đơn

Các thông tin rõ ràng, chính xác từng chi tiết vì tên và logo của các hãng rất dễ làm giả, chỉ một vài chi tiết nhỏ khiến khách hàng khó phân biệt.

2. Các chi tiết về chất lượng, model của máy in bill phải rõ ràng.

3. Chú ý đến các thông số kỹ thuật:

– Độ phân giải đầu in (Printhead Resolution): tối thiểu máy phải có độ phân giải từ 203-300dpi để in nhãn đẹp, hình ảnh sắc nét.

– Chiều rộng in tối đa MPW: nên lựa chọn cho phù hợp với loại giấy in hóa đơn mà bạn định sử dụng.

– Vật liệu in.

– Bộ nhớ dữ liệu SDRAM: nên lựa chọn bộ nhớ của máy phù hợp với số lượng nhãn cần in. Bộ nhớ tối thiểu của máy nên là từ 2MB-4MB SDRAM

– Tốc độ in: nên chọn máy có tốc độ in cao để tiết kiệm thời gian in và thanh toán nâng cao hiệu suât công việc khi khách hàng đông.

4. Kiểm tra phần thay giấy in hóa đơn có đầy đủ con lăn hay không.

5. Kiểm tra vị trí các nút nguồn, nút đẩy hóa đơn,..

Mua máy có đầy đủ các chức năng hỗ trợ

Nên mua máy có đầy đủ các chức năng hỗ trợ như chức năng phát hiện vệt đen, chức năng hỗ trợ in lại, chức năng giám sát trạng thái,..

Bạn nên tìm hiểu thông tin về máy in hóa đơn, máy in bill trước khi mua từ nhiều nguồn khác nhau. Để tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng nhanh xuống cấp sau thời gian ngắn sử dụng bạn nên tìm đến các cơ sở  bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm uy tín để mua máy. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm đã và đang là sự lựa chọn tin cậy và uy tín đối với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *