Bạn có biết NHÔM được vận dụng và ứng dụng rất nhiều cho việc trang trí nhà ở

Bạn có biết NHÔM được vận dụng và ứng dụng rất nhiều cho việc trang trí nhà ở

Nhôm là một vật liệu được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay vì độ bền, nhẹ nhưng luôn đảm bảo được giá thành. Trong đó có thể đến ứng dụng làm khung cửa kính từ nhôm.

Các mẫu cửa nhôm ngày nay đang rất phổ biến 

 

Nhôm  hệ 55 có thể thiết kế mở quay hoặc mở lật 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh, 8 cánh hoặc kết hợp Fix – vách kính cố định, cửa sổ, cửa đi,…

  •  Được dùng để thiết kế cửa đi chính, 2 cánh hoặc 4 cánh mở quay với màu sắc
    đa dạng như màu trắng, ghi, cafe, vân gỗ. Độ dày nhôm Xingfa 2,0mm, kết
    hợp với các phụ kiện Kinlong nhập khẩu đảm bảo cửa hoạt động bền bỉ với thời gian.
  •  Hoặc còn có thể được thiết kế cho cửa sổ có biên dạng profile nhôm gần giống với cửa đi, bản cánh 7,6cm, độ dày thanh nhôm 1,4mm

Nhôm hệ 93  93: Thường được ứng dụng trong các cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt. Những mẫu cửa nhôm này thường được sử dụng trong các không gian chật hẹp nhưng vẫn đảm bảo được không gian thoáng, mang ánh nắng vào cho căn phòng của bạn.

 

Mẫu cửa lùa hiện đại nhất 

Mẫu cửa nhôm  2 cánh này phù hợp với đa số các tòa nhà cao tầng và chung cư với 2 ưu điểm chính là tính tiện lợi và sự an toàn vượt trội. Đặc biệt là nhờ tính an toàn cao dựa vào đặc tính chống cháy của nhôm, các phụ kiện đi kèm đều là nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng nên kiên cố, bền vững, chịu được va đập mạnh, nhất là trong những tòa nhà cao tầng.

Ưu điểm cửa lùa nhôm  trang trí 

Cửa lùa nhôm  cũng được sử dụng rộng rãi như cửa ra vào trong căn hộ, để có nhiều ánh sáng hơn, dễ dàng tiếp cận và không gian, nơi chúng ở. Trong phòng ngủ, gương cửa bên trong là một biện pháp bởi vì chúng mang lại cảm giác sang trọng, quần áo và thêm một số lượng lớn phong cách và tính cách có thể cung cấp bất kỳ vật liệu nào khác.
Cửa lùa nhôm  đặc biệt phù hợp với không gian nhỏ, nhất là trong các chung
cư có diện tích nhỏ.Có thể chống cháy nên an toàn trong các công trình.

Địa chỉ cung cấp  uy tín 

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm trong việc thi công các cửa nhôm chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu cửa nhôm đẹp, chất lượng nhất.

Được tư vấn miễn phí các mẫu cửa nhôm.. Chế độ bảo hành cực tốt chỉ có tại cửa hàng của chúng tôi. Mẫu cửa nhôm  cánh đa dạng với nhiều màu sắc, mẫu mã nên khách hàng có
thể thoải mái lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *